Nữ hành khách đánh rơi nhẫn kim cương đắt tiền trên máy bay

Thứ ba - 12/01/2021 16:49
Trên chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội, một vị khách đã vô tình đánh rơi chiếc nhẫn kim cương trên máy bay và đã được trả lại.

Theo đó, hành khách T.T.C.V bay hạng Thương gia trên chuyến bay VN266 từ TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội ngày 8/1, đáp lúc 17h10. Trong lúc tàu chuẩn bị hạ cánh, nữ hành khách không may đánh rơi một chiếc nhẫn kim cương ngay trên tàu bay.

Đơn vị kỹ thuật sau đó đã tháo ghế ngồi và tìm kiếm, nhưng không thể tìm ra chiếc nhẫn có kích thước khá nhỏ. Sự việc được thông tin lại cho các đơn vị liên quan để tiếp tục tìm kiếm.

Chiếc nhẫn kim cương bị rơi trên tàu bay

Máy bay cất cánh về TP. Hồ Chí Minh lúc 18 giờ cùng ngày với số hiệu chuyến bay VN275. Điều may mắn đã xảy ra khi tổ tiếp viên của chuyến bay này tìm thấy chiếc nhẫn trong lúc kiểm tra khoang hành khách. Tiếp viên đã khẩn trương bàn giao lại cho Quầy hành lý thất lạc (Lost & Found) ở Tân Sơn Nhất để liên hệ, trả chiếc nhẫn kim cương cho khách. Đến chiều ngày 11/1, hành khách đã đến sân bay nhận lại chiếc nhẫn.

Nữ hành khách được nhận lại chiếc nhẫn đánh rơi vào chiều ngày 11/1.

Theo chia sẻ của nhân viên Vietnam Airlines, mỗi năm các tiếp viên, nhân viên của hãng này nhặt được và trả lại cho hành khách các tài sản bỏ quên, thất lạc trên máy bay với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây