Người phụ nữ này đã tự mình truy tìm kẻ trộm xe

Thứ tư - 17/07/2019 01:47
Một nữ chủ xe người Missouri (Mỹ) đã tự mình truy tìm kẻ trộm xe mà không chờ cảnh sát. Sau 48 tiếng, cô đã lấy lại được chiếc Toyota 4Runner bị đánh cắp trước đó.

Thông thường, khi xe bị đánh cắp, điều đầu tiên mà chủ xe nghĩ tới là báo cảnh sát và hy vọng bên bảo hiểm sẽ đền bù nếu xảy ra mất mát.

Tuy nhiên, Danielle Reno không muốn như vậy. Sau khi bị kẻ trộm lấy mất chiếc Toyota 4Runner, cô đã âm thầm truy vết qua chiếc điện thoại để quên trên xe.

Theo kênh truyền hình địa phương KSLA News, chiếc Toyota 4Runner màu xám đời 2011 của Danielle Reno bị đánh cắp đêm 9/7 tại cây xăng thành phố Kansas. Thủ phạm được xác định là một nữ quái chừng 30 đến 40 tuổi.

Danielle Reno tự truy tìm kẻ trộm xe của cô. Ảnh: thedrive.

“Tôi rời xe có hai giây để bế đứa cháu, quay đi quay lại đã không thấy xe đâu. Có kẻ nào đó đã lấy cắp xe của tôi”, Danielle Reno nói với KSLA News.

Reno báo cảnh sát nhưng tự mình truy tìm tung tích chiếc Toyota 4Runner. Tên trộm đã lấy cả điện thoại, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, tất cả đều để trên xe. Reno chỉ việc lần theo tín hiệu GPS và lịch sử thanh toán trên thẻ tín dụng để lần ra dấu vết.

Chiếc Toyota 4Runner bị đánh cắp. Ảnh: thedrive.

Kẻ trộm đã dùng thẻ của Reno mua hàng của Taco Bell, Walmart và thanh toán tiền xăng. Cuối cùng người phụ nữ Missouri cũng lần ra tung tích kẻ trộm tại nhà hàng Applebee ở Gladstone.

Với chìa khóa phụ trong tay, Reno đã lấy lại chiếc Toyota 4Runner của mình, trong khi người em gái bám theo kẻ trộm và báo cảnh sát.

“Chúng tôi đã bám theo người phụ nữ kia trong 48 tiếng. Cô ta không hề biết mình bị bám đuôi”, Reno kể lại.

Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Clay đã bắt giữ nữ quái trộm xe của Danielle Reno. Tất nhiên, hành động của Reno không được cảnh sát khuyến khích vì nó tiềm ẩn nhiều nguy hiểm không thể lường trước.

Gia Nguyễn

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây