Hà Tĩnh: Loa phát thanh xã bị sóng 'lạ' chèn

Thứ năm - 17/05/2018 23:47
Nhiều ngày qua, người dân xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) không khỏi hoang mang khi hệ thống loa phát thanh nơi đây bất ngờ bị nhiễm sóng 'lạ' của nước ngoài.

Thông tin từ ông Nguyễn Sông Hàn, Chủ tịch UBND xã Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh) cho biết, hệ thống loa phát thanh FM của xã này vừa can nhiễu tần số, phát sóng một chương trình tiếng nước ngoài suốt cả buổi sáng.

“Sự việc loa phát thanh của xã bị nhiễm sóng “lạ” xảy ra vào khoảng 7- 10h sáng ngày 14/5 tại 2 cụm loa ở thôn Minh Yên - Đông Đoài và thôn Liên Nhật. Người dân phản ánh nghe như tiếng Trung Quốc nhưng thực tế chưa khẳng định được là tiếng nước nào”, ông Hàn nói.

Loa truyền thanh của xã Thạch Hạ, nơi bị nhiễm sóng "lạ".

Theo ông Hàn, sự việc trên được một số cán bộ xã phát hiện, báo cáo kịp thời. UBND xã đã cử cán bộ văn hóa về xử lý. Tuy nhiên, sự cố khắc phục nhảy sóng tần số không chỉnh được, chỉ còn cách ngắt điện để thuê các đơn vị chuyên môn về cài lại tần số.

Những người dân nơi đây cho biết, hiện tượng này xảy ra nhiều ngày nay nhưng vì tưởng là chương trình của đài nên không để ý.

Khánh Linnh

Những người dân nơi đây cho biết, hiện tượng này xảy ra nhiều ngày nay nhưng vì tưởng là chương trình của đài nên không để ý.

Khánh Linnh

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây