Lộ diện thiết kế Audi A4 2019 khi đang chạy thử ở Đức

Thứ năm - 14/06/2018 20:45
Mẫu Audi A4 2019 này được chụp lại khi đang chạy thử gần đây tại Đức và như bạn cũng đã thấy, họ đang cố giấu đi thiết kế của phần cản trước...

Bản cập nhật mới sẽ bao gồm những nâng cấp về nội thất, công nghệ, đèn mới và một số khác biệt đến từ mặt trước và sau của xe.

Mẫu Audi A4 2019 này được chụp lại khi đang chạy thử gần đây tại Đức và như bạn cũng đã thấy, họ đang cố giấu đi thiết kế của phần cản trước với lớp ngụy trang.

Trong khí đó phần cản sau có đôi chút khác biệt với sự xuất hiện của ống xả thiết kế mới hình chữ nhật trái ngược so với thiết kế hình tròn như trước kia.

Đèn hậu cũng như đèn pha, có thiết kế tương tự như trên phiên bản hiện tại, tuy nhiên điều này có thể thay đổi sau ngày thử nghiệm.

Nhìn chung thì có vẻ như điều này không quá ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của chiếc A4.

Đây chỉ là một phiên bản facelift (nâng cấp) chứ không phải là thiết kế mới hoàn toàn.

Nếu bạn nhìn vào bức ảnh này sẽ thấy màn hình thông tin giải trí nổi vẫn còn hiện hữu, ngay trên bảng điều khiển. Tuy nhiên, Audi sẽ phải thay đổi toàn bộ bố cục của bảng điều khiển để phù hợp với màn hình này.

Khách hàng cũng hy vọng, Audi sẽ nâng cấp cho A4 2019 những công nghệ an toàn hay kết nối mới...

Chưa có bất cứ thông tin nào về động cơ của chiếc A4 2019, tuy nhiên, có thể chắc chắn rằng ít nhất là chiếc xe sẽ hiệu quả hơn với lượng khí thải CO2 thấp hơn.

Trong khi đó, động cơ TDI 2.0 L và 3.0L cùng với động cơ TFSI sẽ vẫn chiếm ưu thế, đi cùng là hộp số 7 cấp s-tronic hoặc hộp số tiptronic 8 cấp tùy thuộc vào phiên bản mà khách hàng lựa chọn.

Audi hoàn toàn có thể thúc đẩy quá trình thử nghiệm và cho ra mắt chiếc A4 2019 trong năm nay mặc dù vậy một khi được ra mắt nó sẽ phải đối đầu với chiếc 3-Series thế hệ mới của BMW.

CTV Anh Quân/VOV.VN

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây