Ford Mustang 1969 cổ điển như xịn, 'nhái' từ Hyundai Accent

Thứ ba - 20/07/2021 16:45
Dự án mới của đội ngũ Dream Customs Ấn Độ là một chiếc Ford Mustang 1969 độ lại từ Hyundai Accent 2009. Được biết, nhóm thợ độ đã mất khoảng 4 tháng để hoàn thành chiếc xe 'nhái như xịn' này.

Hyundai Accent chỉ là một chiếc xe phổ thông, giá mềm phù hợp làm phương tiện hàng ngày để đi từ điểm A tới điểm B. Ngược lại, Ford Mustang đời 1969 là một chiếc xe hiệu suất cao, tập trung mang đến trải nghiệm lái hấp dẫn. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn cố gắng biến một chiếc Accent thành Mustang?

Cụ thể, công ty độ xe Dream Customs Ấn Độ mới đây có chia sẻ hình ảnh về dự án biến đổi một chiếc Hyundai Accent thành Ford Mustang 1969.

Những hình ảnh được họ chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy kết quả không tệ, và chắc sẽ qua mặt được những không chuyên. Trước đây, công ty này từng biến đổi Honda Civic thành Lamborghini Aventador SVJ, và chiếc Lamborghini nhái đó trông cũng vừa mắt.

Ngoại thất có lẽ là phần ấn tượng nhất của chiếc xe nhái này, vì nó thật sự trông rất giống với một chiếc Mustang nguyên bản. Tất nhiên, nó không thể mô phỏng mọi chi tiết y hệt bản gốc, nhưng về tỷ lệ kích thước và phong cách kiểu dáng, nó đáng được khen là một chiếc xe nhái đẹp hơn nhiều chiếc Mustang “cây nhà lá vườn” khác.

Ở bên trong, công ty độ xe Ấn Độ đã nổ lực bổ sung một số chi tiết thiết kế của Ford Mustang 1969 hàng nhái này, và kết quả cuối cùng là sự kết hợp 50/50 của cả hai thương hiệu.

Từ cái nhìn thoáng qua, chúng ta có thể thấy nó có thiết kế mặt táp lô và ghế bọc của Mustang, nhưng vô-lăng, cụm đồng hồ và cụm điều khiển trung tâm thì vẫn là của Hyundai. Không có thông tin nào đề cập tới động cơ, nhưng ta có thể suy đoán là chiếc Mustang nhái này vẫn sử dụng động cơ ban đầu của Accent.

Dream Customs Ấn Độ cho biết rằng họ mất khoảng 4 tháng để hoàn thành chiếc xe này, và nó quả thực là một nỗ lực xứng đáng nhận sự chú ý của những người mê Mustang cổ điển mà không dư thừa kinh tế.

Video: Ford Mustang 1969 cổ điển "nhái" từ Hyundai Accent.

Phương Thảo

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây