Ford Everest 2022 'hiện hình' qua bản dựng, phong cách Ranger

Thứ hai - 06/12/2021 01:45
Bản dựng đồ họa không chính thức được kênh YouTube SRK Designs đăng tải cho thấy Ford Everest 2022 với thiết kế đầu xe giống Ranger thế hệ mới.
 

Như đã biết, Ford Everest 2022 mới sẽ chia sẻ chung nền tảng khung gầm T6.2 với Ranger đời mới. Trước đó, một số hình ảnh chụp lén Everest khi đang chạy thử nghiệm càng khiến công chúng dự đoán rằng thiết kế của Everest thế hệ mới sẽ có sự tương đồng với Ranger. Nhiều nhà thiết kế sau đó đã đăng tải hình ảnh render không chính thức cho thấy Ford Everest 2022 có thể sẽ trông như một chiếc Ranger mà không có thùng sau.

Mới đây nhất, kênh YouTube SRK Designs đã đăng tải một đoạn video chi tiết hơn cho thấy quá trình “chuyển hóa” từ Ford Ranger 2022 sang Everest 2022. Cụ thể, SRK Designs đã thực hiện kết xuất đồ họa trên mẫu xe cơ sở là một chiếc Ranger XLT.

SRK Designs không chỉ đơn thuần thay thế phần thùng sau Ranger XLT bằng thân xe Everest để tạo nên một phiên bản mới. Họ còn bổ sung thêm một lớp hoàn thiện bằng chrome sáng bóng ở mặt ca-lăng - đúng như cách thiết kế truyền thống trên các mẫu Everest đời trước, bao gồm bộ lưới tản nhiệt với nan kim loại kép chạy ngang.

Về sức mạnh, Ford Everest 2022 được dự đoán sẽ chia sẻ chung cấu hình động cơ với Ranger thế hệ mới, bao gồm máy dầu tăng áp 4 xy-lanh 2.0L và đặc biệt là tùy chọn máy dầu tăng áp V6 3.0L.

Nếu đúng như dự đoán, bản tiêu chuẩn của mẫu xe SUV Ford Everest 2022 sẽ được trang bị động cơ dầu tăng áp 4 xy-lanh 2.0L đi kèm hộp số tự động 10 cấp tương tự Ranger.

Video: Xem YouTube SRK Designs dựng lại Ford Everest 2022.

Nguyễn Chung

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây