Tuyên dương các đội tuyển tham gia Hội thao quân sự quốc tế năm 2020

Thứ bảy - 17/10/2020 11:49
Ngày 17-10, Bộ Quốc phòng tổ chức lễ tuyên dương thành tích các đội tuyển tham gia Hội thao quân sự quốc tế năm 2020 (Army Games - 2020). Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Tham mưu trưởng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự buổi lễ.

Quang cảnh lễ tuyên dương.

Hội thao quân sự quốc tế năm 2020 có sự tham gia của 156 đội tuyển đến từ 32 nước trên thế giới cùng tranh tài ở 30 nội dung do Liên bang Nga chủ trì tổ chức tại 3 quốc gia. Đội tuyển Việt Nam tham gia hội thao với 11 nội dung và Liên hoan văn hóa các dân tộc "Tình bạn không biên giới".

Mặc dù quá trình huấn luyện và thi đấu bị ảnh hưởng của dịch Covd-19 nhưng các đội tuyển Quân đội nhân dân Việt Nam đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, hoàn thành tốt các nội dung thi. Trong đó, đội tuyển Xe tăng đoạt Huy chương vàng của Bảng 2 cuộc thi "xe tăng hành tiến"; đội tuyển Thông tin liên lạc đoạt Huy chương đồng cuộc thi "Kỹ năng thuần thục"; đội tuyển Công binh và Cứu hộ cứu nạn đoạt Huy chương đồng tại Hội thao quân sự quốc tế năm 2020; đội tuyển Bắn tỉa lọt vào bảng A1 dành cho các đội mạnh nhất của giải đấu.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được tặng Bằng khen.

Cùng với những màn đấu trí, tranh tài kịch liệt trên thao trường, những tiết mục và sản phẩm văn hóa do đội tuyển Văn hóa nghệ thuật của Quân đội nhân dân Việt Nam mang đến Liên hoan văn hóa các dân tộc "Tình bạn không biên giới" trong lễ khai mạc, bế mạc Hội thao quân sự quốc tế 2020 được Ban tổ chức tặng Bằng khen cho đội đạt thành tích xuất sắc nhất về văn hóa nghệ thuật và Bằng khen đội có nhiều sáng tạo nhất trong các hoạt động văn hóa...

Tại hội nghị, Bộ Quốc phòng đã tặng Bằng khen cho 13 tập thể, 33 cá nhân; Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam tặng Bằng khen cho 12 tập thể, 36 cá nhân; Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị tặng Bằng khen cho 6 tập thể, 22 cá nhân có thành tích trong chỉ đạo, tổ chức luyện tập và tham gia thi đấu tại Hội thao quân sự quốc tế năm 2020.

Hiền Phương

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây