Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen: David Van Eerd giành áo vàng chung cuộc

Chủ nhật - 16/09/2018 09:46
Cũng là chặng đấu khép lại Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2018 diễn với lộ trình 136km từ Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước về đến Dinh Thống Nhất, Tp.HCM.

Chặng đấu cuối thực sự mang đến nhiều điều hấp dẫn bởi vẫn còn có những khả năng thay đổi các thứ hạng cá nhân và đồng đội. Các tay đua Indonesia là những người phát động tấn công, bởi họ còn nhiều khả năng đánh chiếm vị trí nhất đồng đội từ tay Global Cycling Hà Lan. Và khi để bảo toàn chiếc áo vàng cho David Van Eerd thì chính các tay đua Global Cyling Hà Lan buộc phải chủ động lùi về phía sau và chịu thiệt về mặt thời gian đồng đội khi chặng đua khép lại.

Kết thúc chặng 14, áo xanh Im Jaeyeon của Korail Cycle Hàn Quốc có lần thứ 5 giành chiến thắng chặng tại giải năm nay, qua đó chính thức được vinh danh ở danh hiệu áo xanh chung cuộc. 2 vị trí tiếp theo của chặng này thuộc về Jan Paul Morales của Philippines và Rick Nobel đang trong màu áo đội Lào.

Kết thúc hành trình xuyên Việt hơn 1800km của Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2018, David Van Eerd của Global Cycling Hà Lan giành chiếc áo vàng chung cuộc, áo trắng cho tay đua trẻ thuộc về Setiawan của Indonesia, và ekip Indonesia cũng được vinh danh ở vị trí nhất đồng đội.

Một số hình ảnh chặng 14:

Như Huy

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây