Fan MU đưa ra 4 yêu cầu tới nhà Glazer, hoặc tiếp tục biểu tình

Thứ ba - 04/05/2021 01:49
Những fan MU đã đưa ra 4 yêu sách tới nhà Glazer, đồng thời nhấn mạnh họ không muốn tổ chức thêm các cuộc biểu tình chống lại câu lạc bộ.

Fan MU biểu tình phản đối nhà Glazer.

Hội cổ động viên trung tín của MU (MUST) đã viết một bức thư ngỏ cho đồng chủ tịch Joel Glazer, kêu gọi các chủ sở hữu CLB lắng nghe ý kiến người hâm mộ để tránh lặp lại cảnh tượng biểu tình ở Old Trafford vào Chủ nhật.

MUST cho biết họ không muốn tổ chức thêm các cuộc biểu tình, giống như những gì đã diễn ra đêm qua khiến trận đấu MU vs Liverpool tại Old Trafford trong khuôn khổ vòng 34 Ngoại hạng Anh 2020/21 bị hoãn, và vạch ra một hướng đi với kế hoạch 4 điểm.

"Hãy nói rất rõ ràng rằng không ai muốn những gì xảy ra ở Old Trafford ngày hôm qua là một sự kiện thường xuyên. Những gì đã xảy ra là đỉnh điểm của 16 năm mà quyền sở hữu CLB của gia đình ông đã khiến chúng tôi rơi vào cảnh nợ nần, sa sút, và chúng tôi cảm thấy ngày càng bị gạt ra ngoài và phớt lờ.

Sau 16 năm, chưa một thành viên nào trong gia đình Glazer có thể trò chuyện nhiều như vậy với chúng tôi, Hội cổ động viên trung tín của CLB. Hôm qua, sự thất vọng đó đã lên đến đỉnh điểm. Chúng tôi ủng hộ quyền phản đối hợp pháp của người hâm mộ, và mặc dù chúng tôi không tận mắt chứng kiến bất kỳ hành vi nào như vậy, tất nhiên chúng tôi không tha thứ cho bất kỳ hành vi bạo lực nào.

Không ai trong chúng tôi muốn điều này tiếp tục. Tất cả chúng ta đều có những điều tốt hơn để làm. Vì vậy, chúng ta cần phải tìm ra một con đường phía trước", MUST viết trong lá thư gửi tới Joel Glazer.

Ở phía cuối, MUST ký tên vào bức thư bằng cách yêu cầu một phản hồi công khai và bằng văn bản trước thứ Sáu (7/5). "Đây là cách duy nhất để giải quyết vấn đề này. Chúng tôi thực sự khuyên ông nên làm theo", MUST viết thêm.

4 yêu sách do MUST đưa ra dành cho nhà Glazer.

1. Sẵn sàng và công khai tham gia, thúc đẩy chính phủ khởi xướng đánh giá bóng đá do người hâm mộ lãnh đạo và sử dụng điều này như một cơ hội để cân bằng lại cấu trúc sở hữu hiện tại có lợi cho những người hâm mộ.

2. Bổ nhiệm ngay các giám đốc độc lập vào hội đồng quản trị với mục đích duy nhất là bảo vệ lợi ích của CLB với tư cách là một CLB bóng đá, không phải cổ đông của CLB.

3. Làm việc với MUST và các cổ động viên rộng rãi hơn để đưa ra một kế hoạch cổ phần mà tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được, và những cổ phần có cùng quyền biểu quyết như những cổ phần mà gia đình Glazer nắm giữ. Nếu người hâm mộ có hứng thú thì các ông nên hoan nghênh, không phản đối việc cổ phần của Gia đình Glazer bị giảm xuống thành thiểu số hoặc thực sự bị mua lại hoàn toàn.

4. Cam kết tham vấn đầy đủ với những người mua vé cả mùa về bất kỳ thay đổi quan trọng nào đối với tương lai của CLB, bao gồm cả các giải đấu mà chúng tôi tham dự.

Theo Đỗ Trung/Bongdaplus

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây