Ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn

Thứ sáu - 20/11/2020 16:49
Base.vn là nền tảng ứng dụng 'make in Vietnam' đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ cho quản trị và điều hành doanh nghiệp được Bộ Thông tin và Truyền thông giới thiệu.

Ngày 20/11, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức giới thiệu “Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn”. Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số “Make in Vietnam” nhằm thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện Base.vn. (Ảnh: TL)

Ông Phạm Kim Hùng, Giám đốc Công ty cổ phần Base Enterprise, đơn vị phát triển nền tảng cho biết, ứng dụng trên nền tảng Base được thiết kế chuyên sâu và tối ưu cho từng tác vụ cụ thể trong doanh nghiệp theo kiến trúc Microservice (nhiều dịch vụ nhỏ), nhưng vẫn có thể trao đổi dữ liệu được với nhau trên một nền tảng chung thông qua Webhook và API. Ngoài ra, Base.vn cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau tạo nên một bộ công cụ mạnh mẽ và toàn diện giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững.

Dưới góc độ quản lý, dựa vào nền tảng này, nhà điều hành có thể nhìn thấy được bức tranh tổng quan của doanh nghiệp thông qua dữ liệu thực tế, từ đó đưa ra những quyết định chính xác hơn để gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí (thời gian, nhân lực, vật lực), tăng doanh thu. Dưới góc độ của nhân viên, họ có thể dễ dàng cộng tác với đồng nghiệp, sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ và được chỉ dẫn để thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Base.vn cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau tạo nên một bộ công cụ toàn diện giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững. Base.vn được xây dựng trên nền tảng Cloud, hoạt động đa nền tảng trên các thiết bị thông minh, tương thích với cả hai hệ điều hành Android, iOS.

Cũng tại sự kiện, Base.vn đã giới thiệu nền tảng quản trị với hơn 50 ứng dụng tập trung vào 3 bài toán cốt lõi: Thứ nhất, Bộ sản phẩm Base Work+ giúp doanh nghiệp quản lý công việc và dự án một cách toàn diện; thứ hai, Bộ sản phẩm Base Info+ giúp xây dựng hệ thống thông tin minh bạch hiệu quả; thứ ba, Bộ sản phẩm Base HRM+ giúp doanh nghiệp có chiến lược quản trị và phát triển nhân sự hoàn chỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phú Tiến, Phó cục trưởng Cục Tin học hóa (Bộ Thông tin & Truyền thông) đánh giá cao vai trò của nền tảng trong việc quản lý doanh nghiệp và ứng dụng công nghệ một cách khoa học, hiện đại và phù hợp với xu thế chuyển đổi số ở nước ta hiện nay.

Ông Nguyễn Phú Tiến, Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông. phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: N.Long)

Ông Nguyễn Phú Tiến mong muốn doanh nghiệp tiếp tục phát triển và ứng dụng triệt để các tính năng để Base.vn cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, trong đó có cả các nền tảng của cơ quan Nhà nước để tạo nên một hệ sinh thái chuyển đổi số của Việt Nam.

Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện cũng là nền tảng số ''Make in Vietnam'' tiếp theo được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn giới thiệu và bảo trợ về truyền thông trong khuôn khổ Chương trình Chuyển đổi số quốc gia./.

Đỗ Thoa

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây