MV 'Chúng ta của hiện tại' biến mất khỏi Youtube: Sơn Tùng M-TP chủ động gỡ?

Thứ ba - 23/02/2021 00:49
Hiện chưa rõ MV 'Chúng ta của hiện tại' của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube do khiếu nại bản quyền hay phía chính chủ gỡ xuống?

Mới đây cộng đồng mạng không khỏi xôn xao, hoang mang trước thông tin MV “Chúng ta của hiện tại” của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đột nhiên “bay màu” không vết tích trên Youtube.

Cụ thể, khi người dùng tìm kiếm từ khóa tên bài hát “Chúng ta của hiện tại” thì MV chính thức hoàn toàn không xuất hiện mà kết quả cho ra các clip cover của Thùy Chi hay clip lyrics, karaoke...

MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP không có kết quả tìm kiếm trên YouTube.

Trên kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng M-TP, MV “Chúng ta của hiện tại” cũng hoàn toàn "mất tích".

Đặc biệt, khi dùng người truy cập vào đường link dẫn tới MV “Chúng ta của hiện tại” đã nhận được thông báo: "Video không có sẵn. Video này không hoạt động do có khiếu nại bản quyền từ GC".

MV "Chúng ta của hiện tại" cũng không xuất hiện trên kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng M-TP.

Hiện chưa rõ MV “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng M-TP biến mất do khiếu nại bản quyền hay phía chính chủ chủ động gỡ xuống?

Trước đó, thông tin Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm - mối tình thanh xuân vì Hải Tú đã phủ sóng rộng khắp các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, người được cho là “Trà xanh” Hải Tú vẫn mất hút trên mạng xã hội.

Trong khi đó, Sơn Tùng M-TP vẫn cập nhập trạng thái của mình trên mạng xã hội và tham gia các hoạt động cũng như dự án nghệ thuật mới mà không hề đã động gì đến vấn đề tình cảm cá nhân.

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây