Liên minh Ethereum Doanh nghiệp công bố tiêu chuẩn blockchain chung

Thứ sáu - 18/05/2018 15:46
Tiêu chuẩn chung là cách để kết nối nỗ lực phát triển của các sáng kiến dựa trên nền tảng ethereum và tập trung vào các doanh nghiệp

Liên minh Ethereum doanh nghiệp đã công bố việc phát hành một đặc tả kỹ thuật chung vào thứ tư vừa qua, hoàn thành một cam kết mà nhóm đã thực hiện sau chưa đầy một tháng trước một sự kiện ở London.

Đặc tả Client Doanh nghiệp Ethereum phiên bản 1.0, được công bố trong hội nghị Consensus 2018 của CoinDesk ở New York, xuất hiện vài tuần sau Jeremy Millar, một thành viên hội đồng sáng lập của nhóm hơn 500 thành viên, nói về tầm quan trọng của các tiêu chuẩn chung như một cách để kết nối các nỗ lực phát triển của sáng kiến dựa trên nền tảng ethereum và tập trung vào doanh nghiệp.

Đây là một thời điểm quan trọng đối với nhóm, ra mắt vào đầu năm ngoái với sự ủng hộ của các tập đoàn lớn như hãng dầu mỏ khổng lồ của Anh BP, ngân hàng Phố Wall JPMorgan Chase và Microsoft, cũng như các bên liên quan hoạt động về blockchain như khởi nghiệp ConsenSys, Nuco và BlockApps, và những doanh nghiệp khác. CoinDesk đầu tiên đưa tin về công việc của nhóm vào tháng 1 năm 2017.

Đây là kết quả của một nỗ lực hợp tác kéo dài một tháng giữa các bên liên quan khác nhau và một trong đó mở rộng quyền truy cập vào phần mềm.

Ron Resnick, Giám đốc điều hành của EEA, cho biết:

"Đặc tả Ethereum Enterprise của EEA là kết quả của sự hợp tác mạnh mẽ trong 18 tháng giữa các doanh nghiệp hàng đầu, các thành viên công nghệ và nền tảng trong ủy ban kỹ thuật của chúng tôi. Khung công tác liên nền tảng mã nguồn mở EEA này sẽ cho phép áp dụng hàng loạt ở độ sâu và bề rộng mà không thể đạt được của các ứng dụng doanh nghiệp riêng rẽ".

Thật vậy, Resnick đã nói về công việc trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CoinDesk, chỉ ra quá trình này là một quy trình như là mục đích nhằm kết nối các khách hàng phần mềm khác nhau được phát triển bởi các thành viên nhóm.

"Tất cả các công ty khách hàng ethereum thấy sự cần thiết phải thống nhất về các khối xây dựng và các thành phần này và cách thức cách khối xây dựng và thành phần nói chuyện với nhau, bởi vì nếu không thì chúng tôi không có cách nào để cạnh tranh với các giải pháp độc quyền", ông cho biết vào thời điểm đó.

Đình Kiên (theo Coindesk)

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây