Instagram sẽ hiển thị cho người dùng thời gian truy cập ứng dụng

Thứ năm - 17/05/2018 22:46
Thông báo mới nhất của Instagram cho biết, công cụ 'thông tin chi tiết' sẽ giúp người dùng biết được đã dành bao nhiêu thời gian trong ứng dụng truyền thông xã hội.

Ứng dụng instagram. (Ảnh: TL)

Ứng dụng này được xây dựng từ một phát hiện của nhà nghiên cứu ứng dụng Jane Manchun Wong, người đã tìm thấy tính năng ẩn trong mã ứng dụng Android của Instagram (qua TechCrunch).

Giám đốc điều hành Instagram Kevin Systrom sau đó đã xác nhận báo cáo ban đầu trong một loạt các tuyên bố và bình luận rằng công ty đã "xây dựng các công cụ giúp cộng đồng IG biết nhiều hơn về thời gian họ dành cho Instagram - bất kỳ thời điểm nào là tích cực và có chủ ý".

Mặc dù chưa có thông báo chi tiết nào về tính năng ứng dụng, nhưng điều này đánh dấu Instagram là công ty lớn đã bắt đầu suy nghĩ về cách người dùng tương tác với sản phẩm của mình, theo bước chân của các công ty như Google và công ty mẹ Facebook.

Gần đây nhất, Google đã thông báo rằng Android P sẽ bao gồm một số tính năng để giúp người dùng quản lý thời gian của họ trên điện thoại một cách khôn ngoan hơn, bao gồm phân tích chi tiết về thời gian họ đã sử dụng các ứng dụng khác nhau.

H.Lâm

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây