Công ty Nhật phát triển 'văn phòng di động' trên những chiếc minibus

Thứ ba - 23/02/2021 02:49
Không chỉ làm nơi nghỉ cắm trại, chiếc xe ô tô còn trở thành văn phòng làm việc di động thông qua chương trình thử nghiệm của công ty Carstay.

Nhóm nhân viên làm việc trong văn phòng di động Carstay

Hai công ty Nhật Bản là Carstay và Keihin Electric Express Railway loan báo sẽ bắt đầu một đợt thử nghiệm trình diễn "Văn phòng di động" trên một chiếc xe minibus đã được điều chỉnh công năng.

Trong thử nghiệm, Carstay sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt làm không gian làm việc cho doanh nhân và không gian học tập cho sinh viên trên xe, trong khu vực Nokendai ở phía nam thành phố Yokohama.

Không gian làm việc trên xe được sử dụng miễn phí từ ngày 1/3 đến ngày 5/3/2021. Một nhóm làm việc (khuyến nghị 1-2 người, tối đa 4 người) có thể đặt chỗ trước 1 giờ qua trang web.

Chiếc xe được sử dụng làm văn phòng di động dựa trên nền tảng minibus Hiace của Toyota.

Ngoài bàn làm việc, pin dung lượng lớn, điều hòa gia đình, đèn chiếu sáng, tủ lạnh..., xe còn được trang bị wifi nên có thể sử dụng như một không gian riêng để thoải mái làm việc.

Carstay đang phối hợp với nhiều bên để phát triển dự án lưu trú bằng xe van từ tháng 10/2020 với mục đích đề xuất phong cách sống mới thông qua dự án "Van Life", chẳng hạn như tung ra dịch vụ "Van Share" và "Car Stay" cho những người muốn trải nghiệm mới mẻ gồm ăn ngủ hay làm việc trên xe ô tô.

Thêm hình ảnh về văn phòng di động Carstay

Lam Anh

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây