Cách xem phim cùng nhau trên Facebook Messenger

Thứ ba - 15/09/2020 23:49
Mới đây, ứng dụng Messenger vừa được bổ sung tính năng Watch Together, cho phép người dùng xem phim cùng nhau.

Về cơ bản, tính năng xem phim cùng nhau vốn chẳng phải là mới, bởi lẽ trước đó vài tháng, các dịch vụ như Hulu, Disney+… đã cung cấp những tính năng tương tự như Watch Together để mọi người có thể giải trí, xem phim cùng nhau tại nhà trong mùa dịch.

Hiện tại, tính năng Watch Together chỉ mới hỗ trợ các chương trình truyền hình (chẳng hạn như Community, Dawson's Creek…), phim và video được tải lên từ người chủ phòng. Nội dung có thể không rộng như những gì Hulu cung cấp nhưng nó đủ để bạn có thể giải trí cùng nhau.

Đầu tiên bạn cần phải tạo Rooms (phòng) và mời bạn bè tham gia. Tiếp theo, người dùng chỉ cần vuốt từ dưới lên để bật tính năng Watch Together. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị một bộ sưu tập các nội dung mà bạn và mọi người có thể xem cùng nhau, đơn cử như TV and Movies (tivi và phim ảnh), Uploaded (tải lên), Watched (đã xem), Suggested (được đề xuất)…

Facebook cho biết tính năng Watch Together sẽ được ra mắt trong tuần này, và nó sẽ sớm có sẵn cho toàn bộ người dùng trên toàn thế giới.

MINH HOÀNG

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây