Ảnh chụp bằng iPhone 13

Thứ tư - 15/09/2021 11:47
Apple trang bị cảm biến góc rộng và siêu rộng mới, có khả năng thu sáng tốt hơn cho iPhone 13, đồng thời bổ sung tính năng chống rung từ dòng Pro Max.
 

Ống kính góc rộng trên iPhone 13 có điểm ảnh 1,7 µm, đi kèm với cảm biến "lớn nhất từng được trang bị trong hệ thống camera kép của iPhone". Theo Apple, cảm biến mới có khả năng thu nhiều ánh sáng hơn 47% so với thế hệ trước.

Tính năng chống rung trên cảm biến (Sensor-shift OIS), vốn trước đây chỉ dành riêng cho phiên bản iPhone 12 Pro Max, hiện có trong cả 4 chiếc iPhone 13, kết hợp với khẩu độ f/1,6, mang đến những bức ảnh và video ấn tượng.

Trên thế hệ iPhone 13, Smart HDR 4 có thể cải thiện màu sắc, độ tương phản và ánh sáng cho từng chủ thể trong ảnh, kể cả trong những điều kiện phức tạp, giúp hình ảnh chân thực hơn.

Khả năng chụp ảnh ban đêm của iPhone tiêp tục được nâng tầm trên thế hệ này. Với cảm biến góc rộng (Wide) có thể thu sáng nhiều hơn gần 50%, bức ảnh Night Mode này vẫn thu được đủ sáng cho chủ thể chính.

Một hình ảnh ấn tượng khác trong bộ ảnh do Apple giới thiệu, được chụp bằng ống kính góc rộng của iPhone 13 trong điều kiện thiếu sáng.

Cảm biến siêu rộng (Ultra Wide) của dòng iPhone 13 có độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/2,4. Apple đã tùy chỉnh để mang đến độ chi tiết cao hơn cho khu vực tối, đồng thời giảm nhiễu khi quay video.

iPhone 13 series tạo ra những bức ảnh sáng tạo, vui vẻ và thú vị hơn với ống kính Ultra Wide mới.

Ảnh chân dung rõ nét và có chiều sâu, chất lượng có thể sánh với kết quả từ máy DSLR.

Màu sắc trong các ảnh chụp thiên nhiên cũng được xử lý tươi hơn.

Đoạn video Apple giới thiệu về iPhone 13 Pro iPhone 13 Pro và 13 Pro Max là phiên bản cao cấp hơn so với bộ đôi iPhone 13 tiêu chuẩn. Cả hai được trang bị màn hình tần số quét 120 Hz, chip xử lý A15 Bionic và nhiều công nghệ mới.

Nguyễn Hiếu

Ảnh: Apple

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây