Hot mom Hà Nội review máy hút sữa không dây và cốc hứng sữa, có 2 sản phẩm mẹ bỉm đừng mua!

Thứ tư - 20/10/2021 15:47
(iFamily) - Hot beauty blogger Hoàng Ngọc Diệp đã review tường tận và chi tiết về 2 sản phẩm này, hi vọng sẽ giúp ích cho các mẹ đang nuôi con nhỏ.
 

Hẳn nhiều người đã không còn xa lạ với cái tên Hoàng Ngọc Diệp (sinh năm 1990), hot beauty blogger đời đầu và hiện đang là mẹ của 2 em bé vô cùng đáng yêu Mí và Mochi. Từ khi có con, cuộc sống của Ngọc Diệp đã thay đổi rất nhiều, và một trong số đó là việc tường tận và am hiểu hơn rất nhiều các sản phẩm dành cho mẹ và bé.

Bà mẹ 2 con rất trung thành với việc nuôi con bằng sữa mẹ, cô thường xuyên chia sẻ với các mẹ bỉm về các tips để có nhiều và đủ sữa cho em bé. Sau một thời gian dài sử dụng máy hút sữa không dây và cốc hứng sữa, Ngọc Diệp đã có những review về việc có nên mua hay không các sản phẩm này, hy vọng sẽ giúp ích cho các mẹ bầu và mẹ bỉm đang nuôi con nhỏ.

Hot mom Hà Nội review: "Buy or bye" máy hút sữa không dây và cốc hứng sữa, nếu có thì nên mua loại nào? - Ảnh 1.

Ngọc Diệp và con gái lớn, em bé Mí.

1. Máy hút sữa không dây Mama's choice cloudie

Đúng như tên gọi của nó, chiếc máy này sẽ được gắn vào ngực khi đến cữ hút, cách bật máy và chỉnh chế độ khá đơn giản: matxa, hút sữa, tăng giảm tốc độ. Máy sẽ tự động tắt đi sau 20 phút đủ cho 1 cữ hút hoặc có thể bật, tắt tùy ý các mẹ. Khi máy hết pin thì các mẹ có thể sạc qua dây cắm bằng usb rất tiện lợi. Chiếc máy này có ưu điểm gì so với các loại máy khác?

Trong thời gian đầu sinh em bé, mình cần phải làm rất nhiều việc. Nhưng chỉ quay cuồng với em bé cũng hết 24/24 rồi, đặc biệt mình cần tập trung kích sữa, hút sữa cứ đều đặn 3 tiếng một lần bất kể ngày đêm để sữa về đủ và nhiều. Vào một số cữ khi quá vội, cần phải bế con mà không ai hỗ trợ thì việc có một cái máy không dây là vô cùng tiện lợi.

Thay vì ngồi 1 góc hút với các máy nối cồng kềnh thì chỉ cần lắp chiếc máy này vào áo bra và 20 phút sau là đã xong 1 cữ. Điều này vừa cho mình thời gian làm các việc khác vừa đảm bảo cữ sữa. Lực hút của máy chỉ đạt 85% so với độ kiệt của một số máy khác như Medela hay con bú. Nhưng nó vẫn hỗ trợ được mình hút sữa trong 1 vài thời điểm bận rộn trong ngày. Đặc biệt với mẹ nào đi làm sau 6 tháng thì việc sắm máy không dây đến nơi làm việc quả là 1 ý kiến không tồi vừa yên lặng, kín đáo và đảm bảo mẹ không bị mất sữa.

Kết luận: Thích. Vote: Nên mua.

Hot mom Hà Nội review: "Buy or bye" máy hút sữa không dây và cốc hứng sữa, có 2 sản phẩm mẹ bỉm đừng mua! - Ảnh 2.

[Box thông tin shop] - aF + Máy hút sữa không dây Mama's Choice
 

2. Trợ phễu silicone Mama's choice Newfit

Sản phẩm này mềm, thân thiện và sử dụng khá dễ dàng, an toàn với mẹ, có thể lắp vào rất nhiều máy hút sữa. Vì sao lại phải có sản phẩm này, vì nếu lắp phễu không đúng kích thước với size đầu ngực cho con bú thì khi hút sữa sẽ gây đau, dễ làm tắc sữa và không hút kiệt được sữa.

Kết luận: Thích. Vote: Nên mua.

Hot mom Hà Nội review: "Buy or bye" máy hút sữa không dây và cốc hứng sữa, có 2 sản phẩm mẹ bỉm đừng mua! - Ảnh 4.

[Box thông tin shop] - aF + Trợ Phễu Silicone Mama's Choice NewFit

3. Cốc hứng sữa

Từ kinh nghiệm cá nhân thì sản phẩm này phát huy tác dụng nhất khi cho con bú một bên và một bên còn lại sẽ gắn chiếc cốc này. Với lực hút chân không nó sẽ dính vào ngực, tận dụng phản xạ xuống sữa khi em bé bú mẹ sẽ làm đầy chiếc cốc này.

Tuy nhiên, nhược điểm của chiếc cốc này là lúc đầu khi bóp đầu phễu để cho vào ngực thì gây đau, thêm vào đó nó không có chế độ mát-xa như máy hút sữa nên không thể tự làm cho mình có phản xạ xuống sữa được. Tiếp theo, khi dùng song song với việc cho em bé bú thì em bé chân tay hiếu động có thể làm đổ cốc. Ngoài ra, dung tích của chiếc cốc này khá ít, dễ rơi hoặc đổ ra ngoài.

Kết luận: Không thích. Vote: Không nên mua.

4. Phễu hứng sữa

Theo quan điểm của Ngọc Diệp, sản phẩm này không hỗ trợ nhiều cho các mẹ bỉm. Nó vẫn bị chảy sữa ra ngoài, vì khá cứng nên các mẹ nằm cũng không được thoải mái, áo vẫn ướt gây khó chịu vô cùng. Sau khoảng 4-5 lần dùng thử, cô cảm thấy không hài lòng với sản phẩm này.

Kết luận: Không thích. Vote: Không nên mua.

Hot mom Hà Nội review: "Buy or bye" máy hút sữa không dây và cốc hứng sữa, có 2 sản phẩm mẹ bỉm đừng mua! - Ảnh 6.

Nguồn tin: aFamily.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây