Tuyên dương 19 đội hình thanh niên tình nguyện tại các chốt kiểm soát

Thứ bảy - 19/06/2021 10:46
Chiều 19-6, Thành đoàn Đà Nẵng đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng Bằng khen tuyên dương 19 đội hình thanh niên tình nguyện đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch cửa ngõ ra, vào thành phố.

Tặng Bằng khen biểu dương những đóng góp của thanh niên tình nguyện.

19 đội hình thanh niên tình nguyện của 19 xã, phường trên địa bàn thành phố đã tham gia trực chốt bắt đầu từ ngày 28-5 đến nay.

Các đội hình thực hiện nhiệm vụ trực 24/24 giờ liên tục các ngày trong tuần tại 12 chốt kiểm soát dịch cửa ngõ ra, vào thành phố Đà Nẵng với hơn 800 bạn đoàn viên, thanh niên tham gia.

Nhiệm vụ chính của các tình nguyện viên là phối hợp cùng lực lượng y tế tiến hành đo thân nhiệt, hỗ trợ khai báo y tế, kiểm tra dịch tễ... đối với toàn bộ người, phương tiện ra, vào các chốt kiểm soát. Hỗ trợ tuyên truyền cho người nước ngoài hiểu, chấp hành theo các hướng dẫn của chốt kiểm soát dịch, cung cấp các Bản hướng dẫn, quy trình đo thân nhiệt, thực hiện khai báo y tế bằng tiếng nước ngoài…

Tại các chốt, Thành đoàn Đà Nẵng cũng đã trao tặng những phần quà gồm nước uống, đồng phục tình nguyện. Cùng với đó, trao tặng Bằng khen động viên, biểu dương những đội hình thanh niên tình nguyện có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, chung tay cùng thành phố trong hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

THANH TÂM

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây