Trường Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh nhận Cờ thi đua xuất sắc Chính phủ

Thứ sáu - 20/11/2020 20:46
Chiều 20/11, Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức lễ đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ năm 2019.

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Quốc Doanh thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao Cờ thi đua xuất sắc cho Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh. Ảnh: Nguyên Huân.

Tại Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ, Công đoàn NN-PTNT tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào Công nhân viên chức lao động và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2019 - 2020 cho Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh.

Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao Bằng chứng nhận Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở Giáo dục nghề nghiệp và Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chương trình đào tạo nghề Điện tử công nghiệp trình độ cao đẳng do Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH ban hành với thang điểm 92.

Cũng nhận dịp này, nhiều tập thể và cá nhân của Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh vinh dự được Bộ trưởng NN-PTNT và UBND tỉnh Bắc Ninh trao Bằng khen vì đạt kết quả xuất sắc trong phong trào thi đua và giảng dạy.

Nguyên Huân

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây