Hà Nội FC và Tập đoàn T&T ủng hộ hơn 30 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo

Chủ nhật - 18/10/2020 04:46
Tối 17-10, Hà Nội FC đã trao số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước thông qua chương trình 'Cả nước chung tay vì người nghèo' do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn nhận ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" từ Tập đoàn T&T.

Đây là số tiền do cán bộ, công nhân viên, cầu thủ Hà Nội FC đóng góp được trong tháng 10-2020, sau gần 2 tuần phát động trong nội bộ. Thay mặt tập thể đội bóng Thủ đô, Chủ tịch Câu lạc bộ Đỗ Vinh Quang đã trao chứng nhận và bảng tượng trưng cho đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

"Hà Nội FC luôn thi đấu hết mình để cố gắng cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hiệu quả. Nhưng bóng đá không chỉ là những gì diễn ra trên sân cỏ, mỗi thành viên của Hà Nội FC hiểu sâu sắc rằng còn cần phải sống có trách nhiệm với cộng đồng để xứng đáng với khẩu hiệu "Niềm tự hào Thủ đô". Thương người như thể thương thân, trước hoạt động vô cùng có ý nghĩa "Cả nước chung tay vì người nghèo", Hà Nội FC thực sự mong muốn được chia sẻ tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của mình. Mỗi một sự đóng góp về tinh thần hay vật chất của tất cả chúng ta, trong đó có Hà NộI FC sẽ giúp người nghèo cả nước phần nào vượt qua được những vất vả, khó khăn mà họ đang phải gánh chịu. Đây không phải là lần đầu tiên Hà Nội FC tổ chức quyên góp ủng hộ. Vào tháng 4 năm nay, chúng tôi đã ủng hộ 1,5 tỷ đồng và 1 ngày lương cho công tác phòng, chống dịch Covid-19", ông Đỗ Vinh Quang nói.

Ngoài ra, bầu Hiển và các đơn vị thành viên Tập đoàn T&T Group còn ủng hộ 29 tỷ đồng cho Quỹ "Vì người nghèo".

Ngân Hà

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây