Gia hạn thời gian xét chọn doanh nghiệp xuất khẩu uy tín

Chủ nhật - 02/05/2021 15:46
Sở Công thương vừa có thông báo gia hạn thời gian xét chọn Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín trên địa bàn tỉnh năm 2020.

Bốc dỡ hàng hóa tại cảng Đồng Nai. (Ảnh minh họa)

Theo đó, thời hạn để các doanh nghiệp đăng ký xét chọn gửi hồ sơ về Sở Công thương chậm nhất ngày 9-5-2021. Thông tin chi tiết về quy trình, tiêu chí xét chọn, doanh nghiệp có thể liên hệ Phòng Quản lý thương mại (Sở Công thương) hoặc tham khảo trên Trang thông tin điện tử của Sở Công thương.

Đối tượng xét chọn là các doanh nghiệp được thành lập theo luật pháp Việt Nam và đóng trên địa bàn Đồng Nai, có nguyện vọng tham gia chương trình xét chọn doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2020 của Bộ Công thương; chỉ xét chọn doanh nghiệp, không xét chọn riêng lẻ các chi nhánh trực thuộc doanh nghiệp.

Các tiêu chí xét chọn như sau: là doanh nghiệp xuất khẩu trực tiếp và có lãi trong năm 2020; không vi phạm pháp luật Việt Nam, không bị các đối tác trong và ngoài nước khiếu kiện về thực hiện nghĩa vụ hợp đồng; thực hiện nghiêm túc hợp đồng xuất khẩu; hoàn thành các nghĩa vụ về thuế đối với Nhà nước; có kim ngạch xuất khẩu năm 2020 (từ ngày 1-1-2020 đến 31-12-2020) đối với từng nhóm hàng, mặt hàng đạt mức tối thiểu theo quy định.

Lam Phương

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây