Công đoàn CC1 tặng 122 suất quà cho người lao động khó khăn

Thứ hai - 16/05/2022 17:47
Công đoàn Tổng Công ty Xây dựng số 1 – CC1 vừa đi thăm hỏi tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các công trường, mỗi suất quá trị giá 500.000 đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022.
 

Đoàn công tác Công đoàn CC1 thăm tặng quà tại nhà máy bê tông Mê Kông nhân Tháng công nhân.

Theo đó, Công đoàn CC1 đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 122 người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra, một số Công đoàn cơ sở đã chi hỗ trợ thêm từ 200.000 - 500.000 đồng/suất. Trong đó, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng số 1 Mê Kông đã trao 74 suất quà cho công nhân tại các nhà máy sản xuất bê tông, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Thăm và động viên người lao động tại các Công đoàn cơ sở, bà Vũ Thị Tố Tâm - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty CC1 đã chia sẻ những khó khăn của đơn vị. Đồng thời hỏi thăm điều kiện làm việc, môi trường, đời sống của người lao động và ghi nhận tinh thần vượt khó, những nỗ lực của cán bộ nhân viên của các đơn vị trong thời gian qua. Qua đây, bà Tâm kêu gọi và mong muốn các cá nhân phát huy tinh thần vượt khó, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Người lao động phấn khởi nhận quà hỗ trợ từ đại diện Công đoàn CC1.

Đây là việc làm thiết thực có ý nghĩa và là hoạt động thường niên của Công đoàn CC1, với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ, động viên đoàn viên và người lao động trong Tháng công nhân tiếp tục nỗ lực đóng góp, xây dựng đơn vị phát triển.

Cao Cường

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây