Binh đoàn 16 tập huấn công tác Đảng, công tác chính trị

Thứ sáu - 09/04/2021 01:46
Sáng 9-4, Bộ tư lệnh Binh đoàn 16 tổ chức bế mạc lớp tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị (CTĐ, CTCT) năm 2021.

Trong thời gian 3 ngày, các học viên về tham gia lớp tập huấn được quán triệt, học tập 8 chuyên đề về nghiệp vụ CTĐ, CTCT bao gồm: Công tác kiểm tra, giám sát; tuyên huấn, tổ chức, cán bộ, dân vận, bảo vệ an ninh và công đoàn. Đây là những nội dung cơ bản, thiết thực được đúc kết từ thực tế hoạt động CTĐ, CTCT và trong các đợt kiểm tra cần phải bồi dưỡng, thống nhất, đặc biệt là các nội dung về quy trình, thủ tục, hồ sơ, chế độ, nền nếp báo cáo theo quy định. 100% bài giảng được soạn thảo, trình chiếu Powerpoint; các giáo viên có kỹ năng, kinh nghiệm bảo đảm nội dung bài giảng sinh động, có ví dụ thực tiễn, giúp người học dễ hiểu, dễ tiếp thu, vận dụng. Kết quả kiểm tra viết bài thu hoạch, 100% đạt điểm khá, giỏi, trong đó có 24,4% giỏi.

Đại tá Lê Quang Sáu trao thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Đại tá Lê Quang Sáu, Bí thư Đảng ủy, Phó tư lệnh binh đoàn nhấn mạnh, những kiến thức, kinh nghiệm của đợt tập huấn lần này là cơ sở để đội ngũ bí thư, phó bí thư, cán bộ chính trị… vận dụng và tổ chức thực hiện phù hợp với thực tiễn trong quá trình công tác; đưa hoạt động CTĐ, CTCT của Binh đoàn nói chung và các cơ quan, đơn vị nói riêng ngày càng đi vào nền nếp, bảo đảm chất lượng, hiệu quả, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Dịp này, Bộ tư lệnh binh đoàn đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 9 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tập huấn.

Tin, ảnh: ANH ĐỨC

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây