Bảo hiểm Hàng không gia nhập Doanh nghiệp Bảo hiểm 1.000 tỷ đồng

Thứ ba - 19/11/2019 14:48
'Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự bứt phá của Bảo hiểm Hàng không (VNI), từ một doanh nghiệp chưa có tên trên bản đồ, đến nay đã hoàn toàn lột xác trở thành doanh nghiệp bảo hiểm có quy mô lớn, tự tin bước ra sân chơi lớn'.

Đó là chia sẻ của bà Lê ThịHà Thanh, Chủ tịch HĐQT Tổngcông ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) tại buổi Lễ Chào mừng sự kiện doanh thu bảo hiểm vượt mốc1.000 tỷ đồng, với sựcó mặt của các thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạocác Ban trụ sở chính và cán bộ,nhân viên 35 đơn vị VNItại các điểm cầu truyền hình trên toàn quốc, hôm 18/11/2019.

Bà Lê Thị Hà Thanh, Chủ tịch HĐQT phát biểu chúc mừng sự kiện VNI đạt doanh thu bảo hiểm vượt mốc 1.000 tỷCó thể bạn quan tâm

Thay mặt HĐQT, bà Thanh gửi lờicảm ơn chân thành đến hơn 1.000 cánbộ, nhân viên VNI đã ngày đêm tâm huyết, nỗ lực không ngừng, để đạt được thành quả này. Tuy nhiên, bà cũng mong muốn toàn thểVNI không được tự mãn mà luôn luôn phải trăn trở, vận động, không ngừngsáng tạo để tiếp tục hướng tới các cột mốc cao hơn.

“Chương trình “80ngày đêm về đích” đã thắp lửa đối với mỗi cán bộ nhân viên và mong VNI hãy duytrì ngọn lửa không ngừng cháy để tạo nên một VNI tỏa sáng, một VNI vươn mình đểđạt mục tiêu TOP 10 vào năm 2020 và năm 2025 đạt TOP 5 thị trường bảo hiểm”, nữ Chủ tịch HĐQT, nhấn mạnh.

Ông Trần Trọng Dũng, Tổng Giám đốc phát biểu chào mừng sự kiện VNI vượt mốc 1.000 tỷ doanh thu bảo hiểm

Phát biểu tại buổi Lễ, ông TrầnTrọng Dũng, Tổng Giám đốc VNI,nhấn mạnh, đây là tiền đề để VNI hướng tới các cột mốc cao hơn về doanh thu, thunhập trong thời gian tới.

“Sau 11 năm đi vào hoạt động, trảiqua nhiều thăng trầm, thay đổi, đến nay VNI đã lột xác trở thành Doanh nghiệp Bảohiểm nghìn tỷ, hướng đến TOP 10 vào năm 2020, là nhờ sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của HĐQT, sự nỗ lực củahơn 1.000 cán bộ, nhân viên trên toàn hệ thống”, ông Dũng chia sẻ.

HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Tổng giám đốc và Giám đốc các Ban TSC chúc mừng sự kiện VNI trở thành Doanh nghiệp bảo hiểm nghìn tỷ

Hòa chungkhông khí phấn khởi, tươi vui, tại các điểm cầu trên toàn hệ thống, 3 Phó TổngGiám đốc phụ trách 3 miền Bắc - Trung - Nam và đại diện các đơn vị hoàn thành sớmkế hoạch kinh doanh 2019 đã chia sẻ: Thật xúc động, tự hào, sau hơn 11 năm, VNIđã góp mặt trong câu lạc bộ nghìn tỷ và trở thành doanh nghiệp bảo hiểm lớn, hướngđến TOP 10 vào năm 2020.

Được biết, VNI được thành lậpnăm 2008, với các cổ đông “có máu mặt” sáng lập đầu tiên, như: Tổng Công ty Hàngkhông Việt Nam (VIETNAM AIRLINES), Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam(VINACOMIN), Tổng Công ty lắp máy Việt Nam (LILAMA), Tổng Công ty XNK Tổng hợpHà Nội (GELEXIMCO), Công ty Cổ phần Nam Việt (NAVICO)...

Hiện tại, vốnđiều lệ của VNI là 800 tỷ đồng - là 1 trong những Doanh nghiệp bảo hiểm có số vốnđiều lệ lớn nhất trên thị trường Bảo hiểm Việt Nam - hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phinhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính.

Cuối tháng 10/2019, VNI đã cho ra mắt Công ty bảo hiểm thành viên thứ 35 tại TP. Hải Phòng

Mạng lưới của VNI có mặt tạihầu khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, với 35 Công ty bảo hiểm thànhviên, gần 100 phòng kinh doanh khu vực, 350 đại lý và hơn 1.000 cán bộ, nhân viên, mở rộng hợptác với nhiều đối tác, ngân hàng lớn, trạm đăng kiểm, bệnh viện, showroom –Garage ô tô trên khắp cả nước... để giúp khách hàng tham gia bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi.

Năm 2018, VNIđã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh được đại hội đồng cổ đônggiao. Tổng doanh thu đạt 1.096 tỷ đồng, hoàn thành 117,3% kế hoạch, tăng trưởng43,7% so với cùng kỳ. Tốc độ tăng trưởng doanh thu đứng thứ 3 trên thị trường,vươn lên vị trí thứ 14/30 về thị phần các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ.

VH

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây